Các chương trình an sinh xã hội Hoạt động hội Thông báo

Hội NKT TPCT trao quà hỗ trợ Hội viên vượt qua khó khăn đợt dịch Covid-19 (đợt 1)

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đã bùng phát trên phạm vi toàn quốc, người khuyết tật là nhóm đối tượng dễ bị ảnh hưởng nhiều nhất. Vì vậy, Hội Người Khuyết Tật thành phố Cần Thơ đã tổ chức phát quà đến các Hội viên NKT, nhằm hỗ trợ kịp thời cho người khuyết tật gặp khó khăn.
Hội NKT TPCT dự kiến sẽ tổ chức trao quà trong 2 ngày 9-10/4/2020 (thứ Năm và thứ Sáu). Và trong ngày 09/4/2020 đã diễn ra đợt trao quà đầu tiên, tính đến cuối ngày tổng số quà đã trao được là hơn 100 phần quà trị giá trung bình 350.000đ/phần đến tay các Hội viên, cùng với sự hỗ trợ cho các Hội viên bán vé số mỗi người 500.000đ, có 28 Hội viên được nhận hỗ trợ. Buổi phát quà đầu tiên đã diễn ra thành công tốt đẹp, các Hội viên đến nhận quà đã thực hiện đúng theo yêu cầu của Ban tổ chức là luôn đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước kháng khuẩn trước khi vào nhận quà và ra về ngay khi nhận xong. Đặc biệt có sự quan tâm từ các báo đài khi đã đến ghi hình và đưa tin hoạt động lần này.
Hội NKT TPCT xin cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân đã đóng góp và hỗ trợ các phần quà cho Hội viên, cũng xin gửi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ trong việc phát quà từ các tình nguyện viên như: Đoàn Thanh Niên Công An TPCT; Các anh dân quân tại địa phương; Các bạn trong CLB Người Điếc cùng bạn Việt Tín và bạn Luân đã đến chung tay và giúp đỡ cho Hội.

Đài Truyền hình thành phố Cần Thơ đã đưa tin về hoạt động này. Vui lòng xem tại: ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *