Các chương trình an sinh xã hội Hoạt động hội

Vui Tết Trung Thu – Cho trẻ khuyết tật và con người khuyết tật năm 2020

Vào ngày 26/9/2020, tại trụ sở Hội Người Khuyết Tật TPCT đã diễn ra buổi lễ “Vui Tết Trung Thu – Cho trẻ khuyết tật và con người khuyết tật năm 2020” với sự hiện diện của nhiều đại biểu/quý khách đến từ các Sở ban ngành trên địa bàn Tp. Cần Thơ cùng sự tham dự của gần 80 trẻ khuyết tật, con của người khuyết tật và nhiều phụ huynh của các bé.

Đây là chương trình được thực hiện thông qua sự phối hợp của Hội Người Khuyết Tật Thành phố và Công An TP. Cần Thơ, thể hiện sự quan tâm của cả 2 đơn vị cùng nhiều sự đóng góp của các quý mạnh thường quân đến các trẻ em trong mùa Trung Thu. Nhằm mang đến sân chơi văn hóa, văn nghệ lành mạnh, tạo điều kiện cho các em có một cái Tết Trung Thu thật nhiều ý nghĩa và tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc, thông qua đó để giáo dục các em chăm ngoan – học tốt.

Buổi lễ đã diễn ra thành công, vui vẻ và nhiều hân hoan của các trẻ tham dự, cùng sự hạnh phúc và niềm vui của Ban tổ chức vì đã mang đến cho các em một đêm thật nhiều tiếng cười.

Chúng tôi xin thay mặt Ban chấp hành Hội NKT TPCT gửi lời cảm ơn chân thành đến Công an TPCT, quý mạnh thường quân đã góp sức tổ chức thành công buổi lễ này, và cảm ơn những Hội viên đã chung tay sắp xếp chuẩn bị trước và sau buổi lễ. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và vui Tết Trung Thu thật hạnh phúc cùng gia đình.

(Tin từ Hội Người Khuyết Tật TPCT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *