Hoạt động hội Nâng cao nhận thức

Hội thảo “Lập kế hoạch dự án hòa nhập xã hội của người khuyết tật Thành phố Cần Thơ năm 2021”

Ngày 24/11/2020, tại Hội trường Hội Người Khuyết Tật TPCT đã diễn ra buổi Hội thảo “Lập kế hoạch dự án hòa nhập xã hội của người khuyết tật Thành phố Cần Thơ năm 2021”. Chương trình Hội thảo đẫ dựa trên căn cứ vào kết quả xây dựng Dự án “Hòa nhập xã hội của người khuyết tật tại Thành phố Cần Thơ” bước vào giai đoạn 2 thực hiện từ năm 2021 – 2025 do tổ chức Liên minh Na Uy tại Việt Nam (NMAV) phối hợp cùng Sở Lao động – Thương Binh – Xã hội TPCT và Hội NKT TPCT thực hiện, nhằm mở rộng hỗ trợ hòa nhập xã hội cho người khuyết tật tại quận Bình Thủy và huyện Cờ Đỏ.

Đến tham dự ngoài đại diện Liên Minh Na Uy tại Việt Nam; Sở LĐTB&XH TPCT; Hội NKT TPCT còn có các đại diện phòng LĐTB&XH quận Ninh Kiều, quận Bình Thủy và huyện Cờ Đỏ; đại diện từ Chi hội NKT QNK, CLB PNKT TPCT, CLB Người Điếc TPCT và một số người khuyết tật đến từ quận Bình Thủy và huyện Cờ Đỏ.

Buổi Hội thảo đã diễn ra nghiêm túc và các nhóm đại diện cho các đơn vị tham gia đã cùng nhau thảo luận và trình bày nhiều kế hoạch hoạt động đáp ứng theo nhu cầu của đối tượng hưởng lợi tại địa phương mình, nhằm đem lại hiệu quả tích cực cho NKT hòa nhập cộng đồng, qua đó đại diện nhà tài trợ NMAV đã phân tích và góp ý cho từng hoạt động được trình bày. Từ đó các nhóm sẽ hoàn thiện kế hoạch cho từng hoạt động để sang năm 2021 khi thực hiện sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.

(Tin từ Hội Người Khuyết Tật TPCT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *