Trang chủ Chuyên mục Những mảnh đời ANH NGUYỄN THANH QUANG VÀ NGUYỄN THỊ NGỌC THẢO-HAI VỢ CHỒNG NGHÈO BỊ UNG THƯ VÀ BỊ ĐỘT QUỴ
ANH NGUYỄN THANH QUANG VÀ NGUYỄN THỊ NGỌC THẢO-HAI VỢ CHỒNG NGHÈO BỊ UNG THƯ VÀ BỊ ĐỘT QUỴ

ANH NGUYỄN THANH QUANG VÀ NGUYỄN THỊ NGỌC THẢO-HAI VỢ CHỒNG NGHÈO BỊ UNG THƯ VÀ BỊ ĐỘT QUỴ
Trường hợp đau lòng xảy đến với 2 vợ chồng nghèo ngụ tại 138/6 KV Bình Nhựt A,P.Long Hòa,Q.Bình Thủy, TPCT.Chồng ung thư.Vợ bị đột quỵ, hiện sống đời sống thực vật, đang nằm phòng cấp cứu Bệnh viện Đa Khoa Trung Ương Cần Thơ. Hoàn cảnh của hai anh chị quá thương tâm, vượt quá sức chịu đựng của một đời người và gia đình hiện tại lâm vào cảnh khó khăn, bi đát.
Đó là trường hợp của Nguyễn Thanh Quang-sanh năm 1964, thợ điện, bị ung thư phế quản. Vợ tên Nguyễn Thị Ngọc Thảo, sanh năm 1966, bị đột quỵ sống đời thực vật. Anh chị không có con cái, chỉ sống với mẹ tại 6 KV Bình Nhựt A, P.Long Hòa, Q. Bình Thủy, TPCT.
Anh bị phát bệnh ung thư phế quản đã nghỉ làm từ tháng 4-2016.Nhà không có tiền, không còn sức lao động nên không có tiền mà chạy chữa. 1 tháng trở lại đây bệnh chuyển biến nặng nên gia đình mới đưa anh nhập viện ung bướu Cần Thơ
Hiện bệnh đã vào giai đoạn nặng, hiện anh không nói chuyện được nữa,chỉ viết thôi, phải đeo 2 ống thở. Theo bác sĩ, bệnh ung thư của anh Quang, nếu mổ thì sau 1 tháng sẽ chết, không mổ-cũng chết , nhưng có thể kéo dài vài tháng nhưng phải chịu đau đớn vô cùng, sức khỏe dần suy kiệt khi không có tiền thuốc than và điều trị phù hợp.
Còn chị Thảo loay hoay chăm sóc cho chồng thì gặp cảnh đau đớn không kém chồng.Chị đang nuôi chồng, hằng ngày chăm sóc, vệ sinh cá nhân và cách nay 3 ngày tức 10/02/2017, bị đột quỵ dẫn đến hôn mê,chảy máu não. Bệnh viện yêu cầu mổ đem họp sọ đi nuôi ở TPHCM. Hiện chị Thảo sống đời thực vật.
Cả hai vợ chồng: rất nghèo, ở đầu vàm, còn nằm trong hộ khẩu của mẹ 138/6 KV Bình Nhựt A, P.Long Hòa,Q.Bình Thủy, TPCT. Cả hai vợ chồng không có con, cảnh nhà rất khổ, sống trong căn nhà xơ xác, tạm bợ. Anh Quang xin về từ bệnh viện Ung bướu để qua Bệnh viện Đa Khoa Trung Ương Cần Thơ với vợ…Tai ương ập đến, không tiền trong tay, bệnh hiểm nghèo đang âm ỉ trong cơ thể, biết bao đau đớn và khó khăn chồng chất. Anh Quang lấy đâu ra tiền để lo viện phí cho vợ, ngay cả bản thân mình cũng bị căn bệnh quái ác đe dọa tính mạng.Thật xót xa với những hoàn cảnh bi thương thế này !
Giờ đây, để kêu gọi sự chung tay góp sức của mọi người, của quí mạnh thường quân, của những tấm lòng hảo tâm, mong rằng vợ chồng của anh Quang, chị Thảo được nhiều tấm lòng quan tâm giúp đỡ để anh chị giảm bớt đau khổ và vượt qua bệnh tật có tiền điều trị bệnh.
Mọi thông tin ủng hộ vui lòng liên hệ:
Chị Nguyễn Thị Thu Cúc – Chị của chị Thảo: 012 125 35 405.
Hoặc liên hệ trực tiếp để ủng hộ tại Hội Người khuyết tật TPCT, Số 505 đường 30/4, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TPCT, SĐT: 07103.838.427 (Gặp Tố Trâm)
Hoặc Số tài khoản: Hội Người khuyết tật TPCT
Số tài khoản: 47547249, Ngân hàng Á Châu TP.Cần Thơ.
Vui lòng ghi rõ số tiền và nội dung: "Ủng hộ Anh Quang-Chị Thảo bị ung thư và đột quỵ"
Trong khả năng của mình, mong các cô, bác, anh, các anh, chị, em biết được hoàn cảnh hãy giới thiệu cho bạn bè, những tấm lòng hảo tâm, hoặc chia sẻ thông tin, gửi bài viết để vận động giúp 02 trường hợp này giúp gia đình anh chị giảm bớt gánh nặng để có chi phí điều trị lo cho 2 anh chị sớm vượt qua bệnh hiểm nghèo.
Thân mến!
Tin từ Hội NKT TPCT
Nguyễn Thụy Tố Trâm- Phó chủ tịch


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Đang online: 54 - Hôm nay: 1188 - Hôm qua: 5435 - Tuần này: 12613 - Tháng này: 124104 - Tổng cộng: 3433607
IP của bạn: 54.226.64.30 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành:
Cô. Hồng Nga
0918. 886.236
Văn phòng Hội
02923.838427