Các chương trình an sinh xã hội Hoạt động hội

Hội Người Khuyết Tật TPCT gửi lời cảm ơn đến những mạnh thường quân đã quan tâm và ủng hộ cho Quỹ quà Tết Trung Thu năm 2020.

Thực hiện chương trình và kế hoạch của Hội Người Khuyết Tật thành phố Cần Thơ năm 2020, Ban Chấp hành Hội Người Khuyết Tật thành xây dựng kế hoạch tổ chức vui Tết Trung Thu cho trẻ khuyết tật và con người khuyết tật năm 2020, thể hiện sự quan tâm của Ban Chấp hành Hội Người Khuyết Tật thành phố cùng các bậc phụ huynh và quý mạnh thường quân trong công tác chăm lo cho các em có điều kiện vui Tết Trung thu 2020, xây dựng sân chơi văn hoá, văn nghệ lành mạnh, thiết thực cho các em, tạo điều kiện cho các em có một Tết Trung Thu an toàn, tiết kiệm và thật ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc và thông qua đó để giáo dục cho các em chăm ngoan – học tốt.
Tính đến hiện tại chúng tôi đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ nhiều mạnh thường quân là các đơn vị, cá nhân trên địa bàn Tp. Cần Thơ như sau:

Thay mặt toàn thể hội viên Hội Người Khuyết Tật thành phố Cần Thơ, chúng tôi xin chân thành cám ơn quý vị. Sự quan tâm và hỗ trợ của quý vị sẽ là nguồn động lực giúp Ban chấp hành Hội hoàn thành tốt nhiệm vụ, mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc cho người khuyết tật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *