Hoạt động hội Nâng cao nhận thức

Cuộc thi “Viết bài và Thuyết trình Truyền cảm hứng LGBT+ Inspiration” năm 2020

Tối ngày 30/9/2020, tại Hội trường Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Cần Thơ đã diễn ra cuộc thi LGBT+ INSPRIATION 2020 (thuyết trình truyền cảm hứng về cộng đồng LGBT). Thông qua vòng Audition, 14 thí sinh đã vào vòng Bán kết.

Đây là cuộc thi do Tổ chức SCI (Tổ chức Cứu trợ Trẻ em Quốc tế tại Việt Nam) cùng với Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Thành phố Cần Thơ chỉ đạo Câu lạc bộ PFLAG (Hội phụ huynh của người đồng tính, song tính và chuyển giới) tổ chức cuộc thi “Viết bài và Thuyết trình Truyền cảm hứng LGBT+ Inspiration” năm 2020 lần thứ nhất. Cuộc thi hướng đến mục tiêu tăng cường mở rộng việc tìm hiểu về các kiến thức và quyền của những người thuộc cộng đồng LGBT, lan tỏa thông điệp ý nghĩa vì một xã hội tự do, bình đẳng, không có sự phân biệt và kì thị.

Đại diện cho Hội NKT TPCT tham dự vòng Bán kết này là anh Trần Thanh Tú và anh Trần Thanh Hải, kết thúc đêm thi bán kết cả 2 anh đều vượt qua và tiếp tục vào thi vòng Chung kết.

Vòng thi Chung kết sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 09/10/2020, tại số 27 Ngô Gia Tự, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Hội NKT TPCT rất mong mọi người dành thời gian đến để cổ vũ, tiếp thêm niềm tin cho 2 anh thi thật tốt, để đạt được kết quả cao nhất.

(Tin từ Hội Người Khuyết Tật Thành Phố Cần Thơ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *