Các chương trình an sinh xã hội Hoạt động hội

Kêu gọi ủng hộ nguồn hỗ trợ sinh kế dành cho người khuyết tật miền Trung khắc phục hậu quả sau lũ lụt

Kính gửi quý hội viên và quý mạnh thường quân !

Trong bối cảnh sự kiện lũ lụt năm 2020 tại miền Trung, cộng đồng mà đặt biệt là người khuyết tật và gia đình của họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng về kinh tế, với mục đích hỗ trợ về sinh kế cho người khuyết tật sau khi các cơn lũ đi qua, Ban chấp hành Hội Người Khuyết Tật thành phố Cần Thơ nhận thức được rằng bên cạnh việc hỗ trợ những lúc cấp bách này cho đồng bào bị lũ lụt thì việc quan trọng cũng cần phải làm là có nguồn hỗ trợ cho người khuyết tật và gia đình của họ đã lũ phá hủy nhà cửa và tài sản để họ có thể tái sản xuất và thúc đẩy nền kinh tế – xã hội của các tỉnh miền Trung, Việt Nam sau thiên tai.

Vì vậy, qua thư này, chúng tôi kêu gọi các hội viên và quý mạnh thường quân cùng chung tay đóng góp ủng hộ nguồn hỗ trợ sinh kế dành cho người khuyết tật miền Trung khắc phục hậu quả sau lũ lụt.

Mục tiêu của đợt vận động là góp phần cung cấp vốn cho những trường hợp cần thiết, để từng bước giúp người khuyết tật và gia đình của họ khôi phục sinh kế và sản xuất.

Thời gian tiếp nhận bắt đầu từ ngày 24/10/2020 đến ngày 24/11/2020. Sau đó, chúng tôi sẽ liên hệ với một tỉnh tại miền Trung mà người khuyết tật bị thiệt hại nhất và gởi số tiền đóng góp cho Hội Người Khuyết Tật tỉnh này. 

Mọi sự đóng góp xin ghi rõ: “Ủng hộ nguồn sinh kế cho người khuyết tật các tỉnh miền Trung” có thể gởi bằng 2 cách:

  1. Ủng hộ trực tiếp tại Văn phòng Hội Người Khuyết Tật thành phố Cần Thơ
    Đường D6 khu TĐC phường Long Tuyền, q.  Bình Thủy, TP Cần Thơ
    Số điện thoại: 0292 3838427
  2. Gởi về số tài khoản Hội Người Khuyết Tật thành phố Cần Thơ
    Số TK: 47547249 Ngân hàng Á Châu, chi nhánh Cần Thơ

Ban chấp hành Hội trân trọng ghi nhận và cám ơn mọi sự đóng góp, ủng hộ người khuyết tật và gia đình của họ và sẽ chuyển đến họ nhằm khắc phục hậu quả trong thời gian nhanh nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *