Các chương trình an sinh xã hội Hoạt động hội

CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ YÊU THƯƠNG ĐẾN HỘI VIÊN NGƯỜI KHUYẾT TẬT KHÓ KHĂN

Vào lúc 13 giờ chiều Chủ nhật ngày 02 tháng 6 năm 2024, Hội Người Khuyết Tật thành phố Cần Thơ phối hợp nhóm Thiện Nguyện Từ Bi TPHCM tổ chức chương trình trao 100 phần quà yêu thương đến Hội viên là người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn/ nghèo. Phần quà vừa là sự động viên, chia sẻ đến anh chị người khuyết tật để giảm được phần nào khó khăn trong cuộc sống, vừa để chào mừng Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và ngày Quốc tế Lao động (1/5). Đây là chương trình trao quà yêu thương lần thứ 66 của nhóm thiện nguyện Từ Bi TPHCM. Chương trình có sự hiện diện của Quý đại biểu: ông Phan Quốc Quyền, Phó Trưởng phòng Xã hội, Sở LĐTB&XH TPCT; Tập thể nhóm Thiện Nguyện Từ Bi TPHCM; bà Huỳnh Ngọc Hồng Nhung – Chủ tịch Hội NKT TPCT cùng 100 Hội viên NKT tham dự.
Nhóm Thiện Nguyện Từ Bi TPHCM đã kết nối và vận động 77 mạnh thường quân trong và ngoài nước để có nguồn quỹ thực hiện chương trình trao quà tại thành phố Cần Thơ. Mỗi phần quà trị giá 800.000đ bao gồm 01 phần nhu yếu phẩm (5kg gạo, 1 thùng mì, 1 chai dầu ăn 1 lít, 1 chai nước mắm, đường, nước tương, bánh quy, sữa đặc, cháo và nón có khẩu trang) và tiền mặt. Tổng chi phí trao quà lần thứ 66 của nhóm là 80.000.000đ (Tám mươi triệu đồng). Ngoài ra nhóm còn gửi tặng vào quỹ Hội số tiền 1.250.000 đ.
Tại buổi trao quà, chị Ly – Trưởng nhóm Thiện nguyện Từ Bi TPHCM đã có những lời phát biểu cảm nghĩ và lời chia sẻ chân tình đến anh chị em người khuyết tật. Để gửi lời tri ân những tấm lòng thiện nguyện luôn có những hành động ấm áp và có sự chia sẻ với những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn, đại diện Hội cũng trao thư cảm ơn đến 01 tập thể và 05 quý mạnh thường quân, vì đã quan tâm và hỗ trợ Hội Người Khuyết Tật thành phố Cần Thơ thực hiện chương trình:
1. Tập thể nhóm Thiện Nguyện Từ Bi TPHCM
2. Doanh nhân Hoàng Ty
3. Doanh nhân Đinh Cương
4. Doanh nhân Phạm Mỹ Lệ
5. Doanh nhân Tống Thị Mỹ Hạnh
6. Ông Hồ Hữu Ngạn
Hội tin rằng đây sẽ là những hành động thiết thực vừa thể hiện sự quan tâm, chia sẻ vừa thể hiện sự đồng hành để “Không ai bị bỏ lại phía sau”.
Sau đây là hình ảnh trong chương trình và hoạt động được Đài THTPCT đưa tin
Đài Phát thanh và Truyền hình TPCT đưa tin về hoạt động

Hình ảnh buổi phát quà:

(Tin từ Hội Người Khuyết Tật TPCT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *