Hoạt động hội Nâng cao nhận thức

Chương trình vui Tết Trung thu cho trẻ khuyết tật và con người khuyết tật năm 2023

Nhằm thể hiện sự quan tâm và tạo không khí vui tươi, phấn khởi đầu năm học mới, Hội Người Khuyết Tật thành phố Cần Thơ đã thực hiện chương trình vận động xã hội hóa. Từ đó, Hội nhận được sự quan tâm và hỗ trợ bằng hiện vật và hiện kim hết sức sâu sắc từ các cấp ban ngành, quý mạnh thường quân như: Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam TPCT; Công An TPCT; CLB Thiện Nguyện Nối Vòng Tay Lớn; Công ty TNHH SPS Việt Nam; bà Nguyễn Thị Thuận; anh Đỗ Tấn Khang và những người bạn; chị Trần Thị Hồng Trang; nhóm bạn A3 1995 – 1998, anh Nguyễn Ngọc Nhứt và các mạnh thường quân khác. Trên cơ sở này, Ban Chấp hành Hội Người Khuyết Tật thành phố phối hợp cùng Câu lạc bộ thiện nguyện Nối vòng tay lớn tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho trẻ khuyết tật và con người khuyết tật năm 2023 vào tối thứ Sáu, ngày 22/9/2023 tại trụ sở Hội.
Đến tham dự chương trình có sự hiện diện các Quý Đại biểu khách mời: Thượng tá Thái Hoàng Nam – Phó Trưởng phòng – Phòng Công tác Đảng, Công tác Chính trị Công an TPCT, ông Hồ Bá Thanh Phó Bí thư Đoàn Thanh niên khối Đảng khu vực Thành Ủy, bà Lê Thái Thị Phương Thảo – Phó Chủ tịch Hội NKT TPCT, bà Đặng Thị Tuyết – Chủ nhiệm CLB Thiện Nguyện Nối Vòng Tay Lớn, tập thể Đại biểu từ Đoàn viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm TP. Cần Thơ cùng các cơ quan báo đài tại TPCT đến tham dự và đưa tin. Đặc biệt đón chào sự có mặt của 100 em thiếu nhi và phụ huynh đến tham dự. Chương trình cũng nhận được sự hỗ trợ từ các bạn tình nguyện viên đến từ trường Cao đẳng Việt Mỹ TPCT.
Trong chương trình, Ban Chấp hành Hội NKT TPCT thống nhất trao 100 phần quà, mỗi phần quà gồm có: 200.000đ tiền mặt, lồng đèn, bánh trung thu, bánh pía, bánh in, 10 quyển tập. Cùng 10 suất học bổng trị giá 500.000đ/suất và 20 bộ đồng phục học sinh nữ. Đồng thời trong sự kiện này Hội NKT TCPT đã kết nối Đoàn Viện Công nghệ sinh học và Thực phẩm tặng 100 cái lồng đèn đến CLB Thiện Nguyện Nối Vòng Tay Lớn. Đây là những phần quà với ý nghĩa mang đến cho các cháu một mùa Trung thu thật vui vẻ, tràn ngập yêu thương, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, đáng yêu và học thật giỏi.
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, Hội Người Khuyết Tật thành phố Cần Thơ trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc và lời cảm ơn đến sự đồng hành của các cấp ban ngành cùng quý mạnh thường quân và các nhà tài trợ đã hỗ trợ Hội thực hiện chương trình này, cũng như rất nhiều trong các hoạt động khác của Hội trong những năm qua. Chúng tôi rất mong sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ quý giá từ quý vị cùng với Hội trong việc thúc đẩy một thế giới “không ai bị bỏ lại phía sau”. Kính chúc quý vị có một ngày lễ đoàn viên thật vui vẻ, hạnh phúc, ấm áp bên gia đình và những người thân yêu. Chúc các em thiếu nhi luôn chăm ngoan học giỏi để xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ và có một mùa trung thu tràn đầy hạnh phúc!!

Tin từ Hội Người Khuyết Tật Thành Phố Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *