Hoạt động hội Nâng cao nhận thức

LỄ KỶ NIỆM “20 NĂM – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG” VÀ CHÀO MỪNG NGÀY NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM 18/4 CHỦ ĐỀ: “CHUYỂN ĐỔI SỐ: ĐỔI MỚI VÀ CÔNG NGHỆ DÀNH CHO MỌI NGƯỜI”

Ngày 18/4/2023, tại trụ sở Hội Người Khuyết Tật Thành Phố Cần Thơ đã diễn ra buổi Lễ kỷ niệm “20 năm – Một chặng đường” và Chào mừng ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4) Chủ đề “Chuyển đổi số: Đổi mới và công nghệ dành cho mọi người”. Đến tham dự buổi lễ có bà Đặng Huỳnh Mai – Nhà giáo Nhân dân, Chủ tịch Liên hiệp hội về Người khuyết tật Việt Nam; bà Võ Thị Hồng Ánh – Nguyên Phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ; bà Trần Thị Xuân Mai – Giám đốc Sở LĐ-TB&XH TP Cần Thơ; bà Huỳnh Ngọc Hồng Nhung – Chủ tịch Hội NKT TP Cần Thơ cùng một số lãnh đạo ban ngành, các Mạnh thường quân và 100 Hội viên cùng nhiều tình nguyện viên.
Buổi lễ diễn ra hết sức ý nghĩa không chỉ riêng đối với các Hội viên, mà còn mang ý nghĩa to lớn là lan tỏa những điều tốt đẹp dành cho mọi người như: Tôn vinh những cá nhân, tổ chức đã, đang và sẽ đóng góp cho Hội; Hội sẽ là động lực để tiếp tục bảo vệ cho quyền lợi của người khuyết tật (NKT); Tạo điều kiện để Hội viên tham gia vào những hoạt động tích cực do Hội tổ chức, từ đó góp phần tăng cường năng lực của NKT, nâng cao nhận thức của cộng đồng và xã hội về khả năng của NKT hướng đến đảm bảo sự hòa nhập, tiếp cận và bền vững cho NKT và NKT hiểu rõ hơn về vấn đề chuyển đổi số cũng như đổi mới công nghệ của thành phố Cần Thơ nói riêng và tất cả mọi người nói chung.
Tại chương trình lễ, bà Đặng Huỳnh Mai – Nhà giáo Nhân dân, Chủ tịch Liên hiệp hội về Người khuyết tật Việt Nam đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì hạnh phúc của người khuyết tật Việt Nam” cho 30 Hội viên và 12 cá nhân ưu tú vì có nhiều đóng góp cho hoạt động và sự phát triển Hội NKT TPCT. Ngoài ra vòng chung kết cuộc thi “Hội và Tôi” cũng đã diễn ra trong không khí phấn khởi, đầy niềm vui giữa các thí sinh. Tuy cuộc thi đã kết thúc với các phần thưởng được trao đến những cá nhân xuất sắc nhưng còn đọng lại nhiều ấn tượng và các thông tin kiến thức hữu ích về Hội, cũng như Chuyển đổi số, đổi mới công nghệ 4.0 dành cho các Hội viên có mặt tại buổi lễ.
Hoạt động Lễ kỷ niệm “20 năm – Một chặng đường” này Hội nhận được nhiều sự quan tâm, chúc mừng đến từ các Sở, Ban, Ngành địa phương và các Tổ chức/Hội/Nhóm của và vì người khuyết tật trên khắp cả nước, cũng như sự tham gia đưa tin từ các Báo Đài và nhiều sự hỗ trợ từ các Mạnh thường quân. Thay mặt Hội NKT TPCT chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến toàn thể Quý vị, nhận được sự quan tâm từ Quý vị là sự vinh hạnh và là nguồn động lực to lớn cho Hội. Kính chúc Quý vị thật nhiều sức khỏe và thành công.

Một số hình ảnh từ chương trình:

Clip chương trình Lễ kỷ niệm 20 năm:

Tin từ Hội Người Khuyết Tật TP. Cần Thơ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *