Các hoạt động hòa nhập xã hội Hoạt động hội

Lễ ký kết “Dự án Hòa nhập xã hội của Người khuyết tật Thành phố Cần Thơ năm 2022”

Ngày 20/4/2022, tại Hội trường của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TPCT đã diễn ra buổi Lễ ký kết “Dự án Hòa nhập xã hội của Người khuyết tật Thành phố Cần Thơ năm 2022” giữa 3 đơn vị gồm: Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Tổ chức Liên Minh Na Uy tại Việt Nam (NAMV)và Hội Người Khuyết Tật TPCT đến tham dự buổi lễ có các vị đại biểu sau:
+ Bà Phan Huỳnh Dao – Phó Giám đốc Sở;
+ Ông Lê Phước Lợi – Phó Chủ tịch UBND quận Bình Thủy;
+ Ông Trần Ngọc Nam – Phó Trưởng phòng Xã hội.
+ Bà Nguyễn Hồng Loan – Trưởng Phòng LĐTBXH quận Bình Thủy;
+ Ông Lê Hoàng Chương – Phó Trưởng phòng LĐTBXH quận Ninh Kiều;
+ Ông Lê Việt Hùng – Phó Trưởng phòng LĐTBXH huyện Cờ Đỏ;
+ Ông Jan Shroder – Giám Đốc Tổ chức Liên Minh Na Uy tại Việt Nam;
+ Bà Lưu Hồ Thanh Trúc – Cán bộ cao cấp quản lý dự án của NMAV;
+ Bà Huỳnh Ngọc Hồng Nhung – Chủ tịch Hội NKT TPCT;
Cùng các đại diện đến từ những đơn vị trực thuộc Hội NKT TPCT là: CLB Phụ nữ Khuyết tật; CLB Người Điếc và Chi Hội NKT QNK. Sự kiện được Báo Cần Thơ và Đài VTV5 Tây Nam Bộ đến đưa tin.
Tại buổi ký kết, bà Huỳnh Ngọc Hồng Nhung – Chủ tịch Hội NKT TPCT và bà Lê Thái Thị Phương Thảo – Phó Chủ tịch Hội đã trình bày báo cáo kết quả đạt được và các bài học kinh nghiệm được rút ra từ dự án Hòa nhập xã hội của NKT tại TPCT trong giai đoạn từ năm 2016 – 2020 và trong năm 2021. Qua đó cũng lấy ý kiến từ các vị đại biểu đến từ 3 địa phương là Ninh Kiều, Bình Thủy và Cờ Đỏ… đây là những nơi sẽ được tập trung các hoạt động trong dự án của năm 2022, tiếp nối là sự chỉ đạo từ Sở LĐTB&XH về sự phối hợp giữa các địa và các bên nhằm thực hiện tốt các hoạt động nằm trong dự án.
Cũng nhân dịp này bà Phan Quỳnh Dao, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH thành phố trao Bằng khen của UBND thành phố cho đại diện Tổ chức NMAV trước khi tiến hành ký kết dự án giữa ba bên. Hy vọng tiếp nối từ sự thành công của những năm trước “Dự án Hòa nhập xã hội của Người khuyết tật Thành phố Cần Thơ năm 2022” sẽ mang đến những kết quả tốt cho các đối tượng thụ hưởng từ dự án là những người khuyết tật tại Cần Thơ, từ đó góp phần thúc đẩy NKT hòa nhập xã hội, thực hiện đầy đủ các quyền và nhu cầu cũng như tự tin tham gia các hoạt động xã hội…

 

(Tin từ Hội Người Khuyết Tật TPCT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *