Các chương trình an sinh xã hội Hoạt động hội

Trao quà Xuân Nhâm Dần 2022

Ngày 27/01/2022, tại trụ sở, Hội Người Khuyết Tật TPCT đã trao 224 phần quà dành cho 224 hội viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà gồm: 1 hộp bánh Danisa và 350.000 tiền mặt. Chương trình Trao quà Xuân Nhâm Dần 2022, đến tham dự có hiện diện của bà Trần Ngọc Hà, Ủy viên Ban Chấp hành Ủy ban MTTQVN TPCT cùng đại diện Mạnh Thường quân và báo đài đến đưa tin.
Hoạt động ý nghĩa này nhằm thực hiện công tác chăm lo người khuyết tật nhân dịp Tết Nguyên đán 2022, thông qua chương trình vận động xã hội hóa bằng cách gửi Thư ngỏ đến chính quyền địa phương cùng quý mạnh thường quân trong và ngoài TP. Cần Thơ. Từ đó, Hội nhận được sự quan tâm và hỗ trợ hết sức sâu sắc từ các cấp và nhiều mạnh thường quân để thực hiện buổi trao quà này. Mong rằng phần quà này sẽ góp phần chia sẻ yêu thương với người khuyết tật gặp khó khăn giúp mọi người có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết.
Thay mặt Hội, chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt; Công an TP. Cần Thơ; Tổ chức AVNES và Công ty TNHH Đại Việt Hương cùng nhiều Mạnh thường quân khác, cũng gửi lời cảm ơn đến Hội Thể thao NKT TPCT đã cho mượn nhà thi đấu tổ chức buổi trao quà.
Nhân dịp Xuân mới, chúng tôi kính chúc quý Đối tác cùng toàn thể Hội viên đón một năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an và Vạn sự như ý.

(Tin từ Hội NKT TPCT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *