Các hoạt động hòa nhập xã hội Hoạt động hội

Đón tiếp khách mời đến từ nhiều tổ chức trong và ngoài nước.

Ngày 17/12/2020, tại Hội trường Hội Người Khuyết Tật TPCT, chị Huỳnh Ngọc Hồng Nhung – Chủ tịch Hội đã đón tiếp đoàn khách hơn 20 đại diện đến từ nhiều Tổ chức như:
Ủy Ban Tổ Chức Trung Ương;
Học viện Chính Trị Quốc Gia TP. HCM;
Bộ Ngoại giao;
Bộ Công thương;
Bộ LĐTBXH;
Bộ Khoa học và Công nghệ;
Bộ Kế hoạch và Đầu tư;
Phòng Thương mại và Công nghiệp VN tại TP.HCM;
Văn Phòng Chính Phủ;
Aus4Skill;
Hội Liên Hiệp Phụ Nữ VN;
Và đại diện cho nhóm dự án đến từ Đại học Flinder: “Women in Leadership Journey Program (WILJ)” dưới sự tài trợ của Aus4Skill và Đại sứ quán Úc cùng sự cộng tác với Học viện Chính Trị Quốc Gia TP. HCM. Đã tổ chức đến thăm và tham quan Hội

Tại buổi gặp mặt, chị Huỳnh Ngọc Hồng Nhung đã giới thiệu về Hội Người Khuyết Tật TPCT từ khi thành lập đến nay, cũng như những hoạt động, dự án Hội đã và đang thực hiện, chia sẻ về hành trình lãnh đạo. Các khách mời tham dự rất hào hứng và đặt nhiều câu hỏi liên quan để hiểu thêm về Hội và các chính sách hỗ trợ NKT từ trung ương tới địa phương.

Kết thúc buổi đón tiếp, mọi người đã cùng nhau trao quà lưu niệm, tham quan sự tiếp cận và ba mô hình việc làm tại trụ sở Hội trước lúc ra về. Hội NKT TPCT hy vọng qua lần đón tiếp này sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác và kết nối trong tương lai cho các dự án vì người khuyết tật.

(Tin từ Hội Người Khuyết Tật TPCT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *